Nối Tóc Đẹp Công Nghệ Mới Ở Hải Phòng

 

Giá Chuẩn : 1.500.0002.300.000

Với ưu điểm vượt trội hơn hẳn các kĩ thuật nối tóc truyền thống cũ như : nhẹ nhàng , không lộ mối nối, siêu bền siêu chắc,nối và tháo nối dễ dàng nhanh chóng tiện lợi không gây đứt tóc thật , gội sấy thoải mái ko rối,thời gian nối tóc siêu nhanh 30 phút cho 3 lạng tóc

Clear
Số Lượng
Thích
SKU: N/A. Category: .
Chia Sẻ Ngay :

Mô Tả

2.9 (58.33%) 12 votes

Xu hướng nối tóc bây giờ không xa lạ gì với các bạn gái, nhưng không phải ai cũng biết hiện tại, trên thị trường đang có 6 kỹ thuật nối tóc được nhiều bạn gái lựa chọn.

Kĩ Thuật 1 là nối kẹp chì: Không bị dính cục như những loại nối khác. Nhược điểm của kiểu này là dễ bị đứt tóc với những mái tóc mỏng và rất nặng đầu, vì nó được cấu tạo bằng chì.

Kĩ Thuật 2nối keo: Thắt bím xong, nhỏ keo vào, dễ bị gãy tóc vì thời gian bím tóc lâu quá cộng thêm keo dễ bị gây tổn thương tóc thật ngay mối nối. Nhược điểm nữa là dễ bị đau khi tháo tóc ra, và rụng tóc thường xuyên vì keo bị oxy hóa.
Kĩ Thuật 3nối sáp: Lấy 1 tép tóc nhỏ xe tóc thật và tóc nối vào với nhau, nhưng độ bền của kiểu này không được kéo dài và không được tiếp xúc với nhiệt. Tóc dễ bị dính cục và rất khó khăn để tháo tóc ra, dễ bị rối khi đi bơi.
Kĩ Thuật 4nối ống nhiệt: Hiện đại hơn nối sáp do có thêm 1 ống nhiệt bảo vệ bên ngoài. Nhưng kiểu này cũng không dược tiếp xúc với nhiệt và cũng rất khó khăn khi tháo tóc.
Kĩ Thuật 5 là nối bằng sợi fiberglass, còn dược gọi là nối chỉ, chun:
Kỹ thuật này mới xuất hiện tại Việt Nam vào năm 2012 và được rất nhiều bạn gái lựu chọn, bởi sự nhẹ nhàng tinh tế trên những mối nối. Sợi fiberglass được nhập trực tiếp từ Singapore, chỉ nhỏ như sợi tóc, rất khó nhận biết và có tính năng chịu nhiệt. Kiểu này không sử dụng hóa chất, không sợ gãy tóc hay đứt tóc như những loại nối bình thường, rất dễ dành cho việc tháo tóc ra, chỉ mất 5 phút. Nối cuộn tròn hay nối bện đều được !
 Kĩ Thuật mới nhất được cập nhật và áp dụng tại Việt  Nam cụ thể là tại Mạnh Hùng Hair Artist ở Hải Phòng , với ưu điểm vượt trội hơn hẳn các kĩ thuật nối tóc truyền thống cũ như : nhẹ nhàng , không lộ mối nối, siêu bền siêu chắc,nối và tháo nối dễ dàng nhanh chóng tiện lợi không gây đứt tóc thật , gội sấy thoải mái ko rối,thời gian nối tóc siêu nhanh 30 phút cho 3 lạng tóc ( quá Sock phải không ?!), đặc biệt lúc nâng mối hàng trăm lần cũng không bị ngắn đi 1 chút tóc nối nào , kiểu nối tóc này đang là xu hướng HOT TREND nhất năm 2017 – QUÁ TUYỆT VỜI – NGẠI GÌ KHÔNG THỬ ?!

nối tóc đẹp ở hải phòng 10
nối tóc đẹp ở hải phòng
nối tóc đẹp ở hải phòng1
nối tóc đẹp ở hải phòng2
nối tóc đẹp ở hải phòng3
nối tóc đẹp ở hải phòng4
nối tóc đẹp ở hải phòng5
nối tóc đẹp ở hải phòng6

nối tóc đẹp ở hải phòng8
nối tóc đẹp ở hảnối tóc đẹp ở hải phòngi phòng7

Hãy nhanh tay  gọi điện đặt lịch trước và để chúng tôi tôn vinh giá trị của bạn !

Địa Chỉ : 264 Lê Thánh Tông – Ngô Quyền – Hải Phòng

Hotline : 0932256756

THÔNG TIN THÊM

Trọng lượng N/A
Kích thước N/A
Chiều Dài

50 cm, 60 cm, 70 cm, 80 cm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nối Tóc Đẹp Công Nghệ Mới Ở Hải Phòng”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *