fbpx

Tâm Sự Của Nghệ Sĩ Tóc Mạnh Hùng

Sending
Đánh Giá Của Khách Hàng
0 (0 votes)

Điều 1:

 

Chúng tôi rất muốn biết bạn lý do nào bạn chọn tôi để gửi gắm mái tóc của mình. Nhưng tôi còn muốn biết hơn bạn nghĩ gì khi rời khỏi tiệm. Liệu bạn có hài lòng về những gì tôi làm cho mái tóc của bạn không? Tôi luôn cố hết sức để bạn có thể trở nên đẹp nhất trong khả năng của mình.

Điều 2:

Nhiều khách hàng đến với chúng tôi và sẵn sàng chi nhiều tiền để có được một mái tóc đẹp nhưng sau đó lại rất thờ ơ trong việc chăm dưỡng và bảo trì mái tóc ở nhà. Chúng tôi luôn muốn khách hàng của mình đẹp mọi lúc mọi nơi. Chính vì vậy, chúng tôi không tiếc lời khuyên để bạn có thể tự mình làm đẹp, hãy làm theo những lời khuyên đó.

Điều 3:

Chúng tôi là những nhà tạo mẫu tóc, không phải ảo thuật gia. Chúng tôi có thể làm mái tóc bạn đẹp giống hệt như mái tóc của một minh tinh điện ảnh trong hình bạn thích, nhưng chúng tôi không thể làm cho bạn nhìn giống minh tinh ấy được.

Điều 4:

Khi bạn đã có một giờ hẹn với chúng tôi, xin bạn vui lòng đúng hẹn. Nếu bạn không thể tới được, xin bạn vui lòng cho chúng tôi biết, xin hãy tôn trọng chúng tôi, như chúng tôi tôn trọng quý khách.

Điều 5:

Nhiều khách hàng đến với chúng tôi với tâm trạng không vui vì những vấn đề trong cuộc sống. Những quyết định thay đổi kiểu tóc của bạn lúc này có thể không sáng suốt. Nhưng chúng tôi không phải là các chuyên gia tâm lý để biết được bạn thực sự muốn gì. Đừng đổ lên đầu chúng tôi những vấn đề của bạn.

Điều 6:

Xin vui lòng đừng ép buộc chúng tôi phải làm cho bạn khi không có hẹn, chúng tôi tôn trọng những người khách đã có hẹn trước và không thể cẩu thả với người khách ấy để có thì giờ làm đẹp cho bạn

Điều 7:

Nhiều khách hàng muốn chúng tôi thực hiện kiểu tóc giống như họ đã để từ hồi thiếu nữ các đây đã chục năm. Các bạn quên mất rằng, cũng giống như làn da, mái tóc bị lão hóa theo thời gian, chúng không còn dày dặn và mượt mà như xưa nữa. Ngay cả khuôn mặt bạn cũng có nhiều nét biến đổi. Việc bạn yêu cầu là bất khả thi. Mái tóc của bạn cần phải nhờ vào những kỹ thuật cắt tỉa theo từng lớp, để có thể tạo độ phồng lên, nhìn thấy dày thêm, hay uốn cong để tạo độ phồng phù hợp với tình trạng hiện tại của bạn.

Điều 8:

Khi chúng tôi làm tóc cho bạn, không có nghĩa là cắt tóc, hay chải, uốn, mà là chúng tôi mang hết tất cả những điều đã học hỏi cũng như kinh nghiệm, thời gian và tâm huyết trong nghề để làm đẹp cho bạn.

Điều 9:

Nhiều quý khách đến với chúng tôi, bảo rằng: “Hãy cắt mái tóc của tôi đẹp và giống y như đã làm lần trước”. Điều này thực là khó khăn trở ngại cho chúng tôi. Khoảng cách giữa hai kỳ cắt tóc nhiều khi cả mấy tháng trời, chúng tôi có cả trăm người khách đã phục vụ trong khoảng thời gian đó, làm sao chúng tôi nhớ được tất cả những kiểu tóc của bạn lần trước. Nếu quý khách muốn như thế, xin vui lòng chụp tấm hình của mái tóc đã làm lần trước mang đến cho, chúng tôi sẽ sẵn sàng làm theo đúng ý của bạn.

Điều 10:

Niềm hạnh phúc nhất cũng chúng tôi là khiến cho khách hàng cảm thấy hài lòng với kiểu tóc mà chúng tôi tạo cho họ. Việc một khách hàng bỗng nhiên gọi điện thoại nói rằng họ thích kiểu tóc mới như thế nào thực sự là sự động viên rất lớn của chúng tôi để cảm thấy tự hào hơn về nghề nghiệp của mình và qua đó không ngừng sáng tạo để có nhiêu kiểu tóc đẹp hơn cho khách hàng.

Điều 11:

Công việc ở salon bắt chúng tôi phải đứng suốt ngày để cắt, uốn, nhuộm, chải, sấy… cho quý khách với đôi cánh tay mỏi nhừ vì những dụng cụ làm tóc. Chúng tôi thường bị bịnh viêm khớp ngón tay, bị chứng sưng cổ tay và 10% thợ làm tóc bị đau tai, thể xác chúng tôi bị tàn phá để phục vụ cho sắc đẹp của quý vị.

Điều 12:

Chúng tôi nhìn thấy các bạn ở tình trạng xấu xí nhất. Khuôn mặt mộc không trang điểm, mái tóc dính bết vì thuốc nhuộm hay mang lỉnh kỉnh những ống cuốn, giấy bạc… Điều đó càng khiến chúng tôi chú tâm để làm sao cho mái tóc của bạn đẹp thêm, qua đó bạn sẽ thêm yêu, thêm tự hào về bản thân mình. Bạn sẽ thành con người khác khi rời khỏi tiệm. Đó là nghề nghiệp và cũng là niềm tự hào của chúng tôi.

Leave a Reply

Đặt Lịch Hẹn Làm Tóc Online 24/7
Gọi Vốn Cho Cho Chuỗi Salon Tóc Mạnh Hùng Hair Artist
Gọi Vốn Cho Cho Chuỗi Salon Tóc Mạnh Hùng Hair Artist
Gọi Vốn Cộng Đồng Cho Hệ Thống Salon Tóc Mạnh Hùng
KIẾM HÀNG TRĂM TRIỆU NHỜ Ý TƯỞNG MỞ SALON TÓC NHƯỢNG QUYỀN
Hệ Thống Nhượng Quyền Salon Tóc Mạnh Hùng Hair Artist
học nghề tóc ở hải phòng
Khóa học tạo mẫu tóc nam nữ chuyên nghiệp ở hải phòng
học nghề tóc ở hải phòng
Khóa học cắt tóc nữ tại hải phòng
Khóa học hóa chất uốn, ép, nhuộm ở hải phòng
học cắt tóc ở hải phòng
Khóa học cắt tóc nam ở hải phòng
Kĩ thuật uốn tóc y học khỏe đẹp tự nhiên
Kĩ Thuật Nhuộm Tóc Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao
Chia sẻ cách tẩy tóc trắng tối đa vẫn mềm mượt
Phục hồi cho tất cả các loại tóc hư tổn
cắt tóc layer đẹp ở hải phòng
Tóc Layer Là Gì , Salon Cắt Tóc Layer Đẹp Nhất Ở Hải Phòng

Người ta vẫn thường bảo rằng “Cái răng cái tóc là...

kieu-toc-layer-nu-ngan-chuyenlamdep-1
Nếu cắt 5 kiểu tóc Hot trend này chị em sẽ trông trẻ ra mấy tuổi và sang thêm mấy phần

  Đặt lịch làm tóc online ngay để được tỏa sáng...

KIỂU TÓC NÀO HỢP VỚI KHUÔN MẶT BẠN NAM?

Một trong những câu hỏi được nhiều anh em quan tâm...

Các Kiểu Tóc Ngang Vai Đẹp Nhất Xu Hướng 2019

Kiểu tóc ngang vai thích nghi với tất cả các hình dạng...

15 mẹo chăm tóc đẹp
Ăn gì để tóc đẹp?
cách làm tóc khỏe đẹp
Cách Giúp Bạn Có Mái Tóc Đẹp Và Khỏe Mạnh
tự nhuộm tóc tại nhà
Nguy Cơ Hỏng Tóc Khi Tự Nhuộm Tóc Tại Nhà !
error: Alert: Nội Dung Được Bảo Mật!!