Trọn bộ Theme Và Plugin Mythemeshop Cao Cấp

5.00 trên 5 dựa trên 1 đánh giá

 

Giá Chuẩn : 1.000.000
Giá Yêu Thương : 500.000

Giờ Đây Bạn Không Còn Phải Mất Tới Hàng Nghìn Đô La Để Sở Hữu Trọn Bộ Gồm 90+ Themes Cũng Như 15+ Plugins Mà Chỉ Với Giá Rẻ Giật Mình : 500.000 vnđ bạn có thể sở hữu trọn bộ và được update liên tục bản mới nhất 1 tháng 1 lần !

Thích
Chia Sẻ Ngay :

Mô Tả

3.3 (66.67%) 3 votes

MyThemeShop là một trong những nhà cung cấp WordPress themes lớn nhất hiện nay. Chất lượng của những giao diện tại MyThemeShop là điều không phải bàn cãi và đã được thời gian chứng minh. Giờ Đây Bạn Không Còn Phải Mất Tới Hàng Nghìn Đô La Để Sở Hữu Trọn Bộ Gồm 90+ Themes Cũng Như 15+ Plugins Mà Chỉ Với Giá Rẻ Giật Mình : 500.000 vnđ bạn có thể sở hữu trọn bộ và được update liên tục bản mới nhất 1 tháng 1 lần !

Theme Mythemeshop

Theme Mythemeshop

Tính tới thời điểm này, MyThemeShop đã có đến 373.259 khách hàng chính thức đang sử dụng. Nếu bạn đang sử dụng WordPress làm Website thì đừng quên sử dụng các nhà cung cấp này nhé. Ở thời điểm hiện tại với 90+ Premium Theme, 15+ Premium Plugin cực kỳ chất lượng bạn có thể xem tại trang chủ của họ.

Các ưu điểm nổi bật khi sử dụng Theme tại MyThemeShop

 • Thiết kế Responsive: Responsive giúp cho trải nghiệm người dùng tốt hơn, Google thích những website Responsive chế độ này giúp website hoạt động trên tất cả các thiết bị Mobile, Tablet…
 • Dễ dàng cài đặt: Đơn giản là vấn đề mà MyThemeShop đã tối ưu hóa cho người dùng, Ngay cả người không chuyên về kỹ thuật cũng có thể tự cài đặt được.
 • Tối ưu SEO: SEO là một yếu tố quan trọng giúp trang web của bạn giúp cho bạn có lượng truy cập và bằng những kỹ thuật của bạn bạn có thể bán hàng và gia tăng doanh số ngay trên trang web, tất cả yếu tố SEO đã được MyThemeShop tối ưu hóa toàn bộ.
 • Đơn giản & Phong cách: Mỗi một theme của MyThemeShop đều mang đậm phong cách của nhà thiết kế, nếu bạn xem qua Demo các giao diện website tại đây thì có thể thấy Đơn giản & Khác biệt hoàn toàn.
 • Bảo mật cao, ít lỗi: Tính năng bảo mật cũng được người sử dụng đánh giá cao, các sản phẩm trả phí thông thường tốt hơn rất nhiều so với sản phẩm miễn phí ở mọi mặt và bảo mật cũng vậy, các lỗi sẽ được vá ngay lập tức khi mà sản phẩm của họ có đến 308.969 khách hàng tin dùng.
 • Đa tính năng: Có rất nhiều tính năng được tích hợp trong mỗi sản phẩm của MyThemeShop, nếu như bạn đang sử dụng các theme tại ThemeForest có thể thấy rất nhiều tùy chọn, rườm ra nhưng đặc điểm này đều đã được khắc phục trong tất cả các theme tại MyThemeShop.
 • Hỗ trợ: Trong mỗi sản phẩm(Theme/Plugin) MyThemeShop đều cung cấp tài liệu hướng dẫn người dùng cài đặt và sử dụng, ngoài ra có một diễn đàn để hỗ trợ các thành viên là http://community.mythemeshop.com/ bạn cũng có thể ghé qua để trao đổi với những người khác. (Yêu cầu tài khoản nhé)

Trong mỗi theme và plugins WordPress khi Download đều có 4 thư mục khác nhau. Mình chỉ Download File Theme, File Hướng Dẫn, File Demo. Còn lại File PSD thì khá nặng nên mình không Download. Và mình nghĩ rằng các bạn cũng chẳng cần gì đến File đó.

Theme Mythemeshop

Sử Dụng Theme Mythemeshop Tại Mạnh Hùng Hair Artist

Sau khi bạn mua sản phẩm này, Mạnh Hùng Hair Artist sẽ Add địa chỉ Email của bạn vào thư mục Mythemeshop được lưu trữ vĩnh viễn trên Google Drive. Các bạn chỉ cần download theme cũng như Plugins về và sử dụng cho các dự án của mình. Sau này, nhà cung cấp Mythemeshop có bản update mới, chúng tôi vẫn giữ nguyên bản cũ và update bản mới trong thư mục đó. Mặc định, mỗi tháng chúng tôi sẽ update một lần.

Danh sách Theme và Plugin Mythemeshop trong gói Mạnh Hùng Hair Artist cung cấp các bạn có thể xem tại tại đây.

 

 

2 đánh giá cho Trọn bộ Theme Và Plugin Mythemeshop Cao Cấp

 1. Được xếp hạng 5 5 sao

  manh hung

  tuyệt vời quá !

 2. Nghệ Sĩ Tóc Mạnh Hùng

  Visitor Rating: 5 Stars

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.