fbpx

Danh hiệu Nghệ sỹ tóc – Hair Artist: món quà vô giá cho những Nhà tạo mẫu vì khách hàng

Sending
Đánh Giá Của Khách Hàng
0 (0 votes)

Danh hiệu Hair Artist – “Nghệ sĩ tóc” là một trong những phần thưởng cao quý dành cho các Nhà tạo mẫu đồng hành cùng thí sinh dự thi Hair Office có tạo mẫu phù hợp với vẻ hiện đại ngày nay để giúp thí sinh tự tin toả sáng và được lọt vào Vòng Chung kết.

ối ngày 31/3, Lễ Chấm thi và Trao giải Vòng Sơ khảo 2, Cuộc thi Hair Ofice 2017 chính thức được mở ra với cảm xúc vỡ òa của nhiều khán giả cùng các Nhà tạo mẫu và thí sinh tham gia. Trong đó phải kể đến sự góp mặt của các ca sĩ, diễn viên, đạo diễn… cùng nhiều nhà tạo mẫu kỳ cựu trong ngành tóc. Họ là những người “cầm cân nảy mực” để tìm ra những NTM xứng đáng nhất đạt danh hiệu “Nghệ sĩ tóc”. Đây là một giải thưởng cao quý nhất trong cuộc thi Hair Office được nhiều NTM đón chờ.
Nói về danh hiệu Hair Artist, Nhà tạo mẫu (NTM) Phạm Văn Thưởng –  Giám khảo Vòng Sơ khảo 2 cuộc thi Hair Office 2017 nhận định, “Một mái tóc để xứng danh Hair Artist là phải phù hợp với thời đại và khuôn mặt của khách hàng, giúp họ tự tin hơn trong cuộc sống cũng như trong công việc. Nhưng đồng thời nó cũng phải thay đổi theo thời gian để bắt kịp tính thời đại”.
Hãy cùng PV tạp chí HAIRWorld khám phá những cảm nhận của họ.
NTM Vũ Nga – thành viên ban giám khảo
hair artist
Nghệ sỹ tóc Vũ Nga – Nhà tạo mẫu đồng hành cùng thí sinh đạt giải “Tự tin tỏa sáng” trong
Vòng Chung kết Hair Office 2015.
Là một Nhà tạo mẫu đã đạt giải thưởng cao quý – danh hiệu “Nghệ sĩ tóc” và là Nhà tạo mẫu đồng hành cùng thí sinh đạt giải “Tự tin tỏa sáng” tại Vòng Chung kết khi tham gia Hair Office 2015, đến nay NTM Vũ Nga quay trở lại với cuộc thi Hair Office với cương vị là một vị Giám khảo chị đã không kìm được cảm xúc của riêng mình để nói về cuộc thi cũng như danh hiệu “Nghệ sĩ tóc”, “Tôi thật sự vui và vinh dự khi một lần nữa được quay trở lại với cuộc thi Hair office năm nay. Tôi thấy năm nay khác với năm tôi tham gia vì BTC đã luôn đổi mới cuộc thi, lượng thí sinh tham gia lại ngày càng đông hơn. Năm 2015 tôi đã tham gia và đồng hành cùng lúc 3 thí sinh nên khá vất vả để tạo kiểu trước giờ vào Vòng Chung kết chỉ có 20 phút nên chưa thật trọn vẹn cho các thí sinh của mình. Năm nay các NTM đã có sự chuẩn bị kĩ càng hơn cho các thí sinh đồng hành điều đó là bước thuận lợi. Đặc biệt với danh hiệu Hair Artist, tôi rất đánh giá cao danh hiệu này vì đây là một danh hiệu mà không phải một NTM nào cũng có thể mang về cho mình được, họ phải trải qua rất rất nhiều những thử thách và phải đồng hành cùng thí sinh của mình vượt qua cả trăm thí sinh khác thì mới có thể “chiếm” được nó.”
Diễn viên Hồng Hạnh – thành viên hội đồng đề cử
Dien vien Hong Hanh
Là một diễn viên kì cựu trong làng giải trí, Diễn viên Hồng Hạnh đến với cuộc thi Hair Office với cương vị là thành viên Hội đồng để cử, cô cũng không giấu được cảm xúc khi tham dự cuộc thi này, “Thật sự với tôi đây là một kỷ niệm khó quên bởi cuộc thi này là một sân chơi đầy bổ ích cho các Nhà tạo mẫu giúp họ thành công hơn. Tôi rất ấn tượng với bạn thí sinh Lê Thu Hiền, rất đặc biệt. Bạn thí sinh này làm chuyên viên điện lực, công việc tưởng chừng khô khan, nhưng mái tóc đó lại khiến Thu Hiền trở nên mềm mại và thu hút đối phương hơn, từng sợi tóc buông xuống đầy quyến rũ. Tôi rất ngưỡng mộ Nhà tạo mẫu đã chăm sóc cho thí sinh này. Và với danh hiệu Hair Artist tôi thật sự mến mộ danh hiệu này, bởi cũng là một nghệ sỹ, tôi hiểu, để trở thành một nghệ sỹ thực thụ không hề đơn giản, phải có rất nhiều sự hy sinh cho nghệ thuật và để giữ được cái “chất” riêng của mình. Và đây là một phần thưởng xứng đáng để đánh giá cao tài năng của một Nhà tạo mẫu tóc. Tôi hi vọng là mỗi Nhà tạo mẫu đều có thể nỗ lực hết mình, làm đẹp cho các thí sinh và đạt được giải thưởng bằng chính sức lực của mình”.
Chuyên gia make up Bình Pro
Chuyen gia make up Binh Do
Chuyên gia make up Bình Đỗ (bên trái) – Thành viên Hội đồng đề cử Vòng Sơ khảo 2, Hair Office 2017.
Tôi thật sự rất khâm phục với những kiến thức và sự hiểu biết của ngành tóc mà các Giám khảo chia sẻ, và cùng tham gia, tôi thấy rằng cuộc thi thật sự rất công tâm và minh bạch. Và tôi cũng đặc biệt ấn tượng đặc biệt là với danh hiệu cao quý – Hair Artist. Đây là một danh hiệu xứng đáng và cũng đánh giá đúng tài năng của các NTM ngày nay. Không chỉ tăng cho họ niềm tin yêu trong công việc mà còn là một động lực để họ càng phải nỗ lực hơn trong công cuộc “làm đẹp cho đời”, cũng giống như tôi vậy (cười).
Nghệ Sĩ Tóc Hair Artist Mạnh Hùng
nghệ sĩ tóc mạnh hùng
Hoa hậu Bảo Ngọc (bên trái ngoài cùng), bà Nguyễn Oanh – Giám đốc Viet Beauty Academy và NAG Trương Đại Dương – Phó Ban tổ chức trao giải “Gương mặt “HOT” nhất Mạng xã hội” cho thí sinh Lê Thị Trà Mi và bằng chứng nhận Salon được khách hàng yêu thích cho chủ Salon Mạnh Hùng 
NTM Nguyễn Hòa Ân – Phó Ban tổ chức và ông Nguyễn Duy Quang – Giám đốc điều hành tạp chí HAIRWorld – Phó ban tổ chức trao chứng nhận đặc cách vào thẳng Vòng Chung kết cho thí sinh Lê Thị Trà Mi và bằng chứng nhận Hair Artist cho NTM Mạnh Hùng
“Thật sự đến giờ phút này tôi vẫn chưa thể nào “hạ xuống mặt đất” được. Tôi nhận thấy mình hết sức may mắn trong cuộc thi này. Tuy nhiên, tôi hiểu đó chỉ là một phần tạo nên sự thành công cho riêng mình. Còn lại phần lớn vẫn phải là sự nỗ lực cá nhân để tiếp tục trau dồi kỹ thuật và chia sẻ thêm các kinh nghiệm làm cho khách hàng để hy vọng có thể tiếp tục đạt được danh hiệu cao ở Vòng Chung kết cuộc thi Hair Office 2017. Tôi thực sự tự hào với danh hiệu “Nghệ sĩ tóc” này bởi tôi cũng đã phải cố gắng và nỗ lực rất nhiều, kêu gọi mọi người bình chọn và chia sẻ, rồi bản thân cũng phải chia sẻ gánh nặng áp lực tâm lý cùng với thí sinh nữa. Tôi nghĩ đây thật sự là một dấu mốc đáng ghi nhớ trong sự nghiệp của mình và đó sẽ luôn là bàn đạp để tôi có thể không ngừng tiến về phía trước, chạm tay vào những giải thưởng danh giá hơn và khẳng định bản thân trên con đường sự nghiệp của mình”. Anh hào hứng chia sẻ.

Leave a Reply

Đặt Lịch Hẹn Làm Tóc Online 24/7
Gọi Vốn Cho Cho Chuỗi Salon Tóc Mạnh Hùng Hair Artist
Gọi Vốn Cho Cho Chuỗi Salon Tóc Mạnh Hùng Hair Artist
Gọi Vốn Cộng Đồng Cho Hệ Thống Salon Tóc Mạnh Hùng
KIẾM HÀNG TRĂM TRIỆU NHỜ Ý TƯỞNG MỞ SALON TÓC NHƯỢNG QUYỀN
Hệ Thống Nhượng Quyền Salon Tóc Mạnh Hùng Hair Artist
học nghề tóc ở hải phòng
Khóa học tạo mẫu tóc nam nữ chuyên nghiệp ở hải phòng
học nghề tóc ở hải phòng
Khóa học cắt tóc nữ tại hải phòng
Khóa học hóa chất uốn, ép, nhuộm ở hải phòng
học cắt tóc ở hải phòng
Khóa học cắt tóc nam ở hải phòng
Kĩ thuật uốn tóc y học khỏe đẹp tự nhiên
Kĩ Thuật Nhuộm Tóc Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao
Chia sẻ cách tẩy tóc trắng tối đa vẫn mềm mượt
Phục hồi cho tất cả các loại tóc hư tổn
cắt tóc layer đẹp ở hải phòng
Tóc Layer Là Gì , Salon Cắt Tóc Layer Đẹp Nhất Ở Hải Phòng

Người ta vẫn thường bảo rằng “Cái răng cái tóc là...

kieu-toc-layer-nu-ngan-chuyenlamdep-1
Nếu cắt 5 kiểu tóc Hot trend này chị em sẽ trông trẻ ra mấy tuổi và sang thêm mấy phần

  Đặt lịch làm tóc online ngay để được tỏa sáng...

KIỂU TÓC NÀO HỢP VỚI KHUÔN MẶT BẠN NAM?

Một trong những câu hỏi được nhiều anh em quan tâm...

Các Kiểu Tóc Ngang Vai Đẹp Nhất Xu Hướng 2019

Kiểu tóc ngang vai thích nghi với tất cả các hình dạng...

15 mẹo chăm tóc đẹp
Ăn gì để tóc đẹp?
cách làm tóc khỏe đẹp
Cách Giúp Bạn Có Mái Tóc Đẹp Và Khỏe Mạnh
tự nhuộm tóc tại nhà
Nguy Cơ Hỏng Tóc Khi Tự Nhuộm Tóc Tại Nhà !
error: Alert: Nội Dung Được Bảo Mật!!